BUSINESS ADMINISTRATION

Home

Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Cá rô đồng kho tộ


Nguyên liệu Cà tím kho tộ:

+ 2 con cá rô đồng
+ 2 muỗng súp mỡ nước, hành tím, tỏi băm, gừng, bột nghệ, hành lá
+ Nước mắm ngon, bột nêm, đường, muối, bột ngọt

Cách làm Cà tím kho tộ :

Bước 1: Cá rô đồng làm sạch, lấy ruột, đánh vẩy, khứa xéo mình cá.
Bước 2: Gừng cắt sợi, hành tím bào mỏng.
Bước 3: Cho cá rô vào thố, thêm 2 muỗng canh mỡ nước, 3 muỗng canh nước mắm ngon, 1 cà phê đường, 1 cafe bột nêm, ít muối và bột ngọt, thêm tỏi băm và hành tím bào mỏng, thêm 1 muỗng cà phê bột nghệ, vài lát gừng cắt sợi lên mặt.
Bước 4: Cho thố lên bếp, lửa vừa, dùng đũa lật mặt cá qua lại nhanh tay, khi tỏi vàng thơm, đậy kín nắp, để lửa riu riu.
Bước 5: Kho đến khi nước cạn sệt lại, cá chín đều hai mặt, vàng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét